Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Cầu thang sắt thoát hiểm có tầm quan trọng rất lớn trong các toà nhà cao tầng, chung cư. QSC Construction xin gửi đến quý khách bảng báo giá cầu thang thoát hiểm chất lượng cao, bền đẹp trên 20 năm sử dụng.

Xem thêm:

Cấu tạo cầu thang sắt thoát hiểm và tầm quan trọng

Cầu thang sắt thoát hiểm là một hệ thống cầu thang được thiết kế để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, khi các lối thoát hiểm chính bị cắt đứt hoặc không thể sử dụng được. Các cầu thang sắt thoát hiểm thường được lắp đặt bên ngoài các tòa nhà cao tầng hoặc trên các tòa nhà có nhiều tầng để đảm bảo an toàn cho người dân trong trường hợp khẩn cấp.

Để xây dựng một hệ thống cầu thang sắt thoát hiểm đảm bảo an toàn và hiệu quả, cần phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật, bao gồm việc thiết kế độc lập với cấu trúc chính của tòa nhà, đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng. Các cầu thang sắt thoát hiểm cũng cần được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt trong trường hợp khẩn cấp.

Việc lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và đủ năng lực để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của hệ thống. Các quy định liên quan đến việc lắp đặt và sử dụng cầu thang sắt thoát hiểm cũng cần phải được tuân thủ để tránh các tai nạn không đáng có.

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Cầu thang sắt thoát hiểm sử dụng cho công trình nào?

Cầu thang sắt thoát hiểm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như tòa nhà cao tầng, nhà máy, kho bãi, cơ sở sản xuất và các công trình có tính chất đặc biệt khác. Các công trình này thường có yêu cầu về an toàn cao, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn hoặc động đất.

Để sử dụng cầu thang sắt thoát hiểm cho các công trình xây dựng, cần phải đảm bảo rằng hệ thống cầu thang được thiết kế đúng tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu an toàn. Cần phải xác định số lượng và vị trí của các cầu thang thoát hiểm để đảm bảo sự tiện lợi và đủ an toàn cho nhân viên trong trường hợp khẩn cấp.

Các loại cầu thang thoát hiểm

Cầu thang sắt thoát hiểm N1

Đây là cầu thang bộ không nhiễm khói được lắp đặt chủ yếu ở các ban công và thiết kế theo dạng Logia.
Cầu thang này thiết kế lối vào từ bên ngoài và mỗi tầng cần phải đi qua vị trí thông thoáng nằm ở ngoài. Điểm đặc biệt của dạng cầu thang này là toàn bộ lối đi không nhiễm khói khi có cháy.

Cầu thang sắt thoát hiểm N2

Vị trí bên trong buồng thang N2 có áp suất không khí lớn hơn bên ngoài nên khi có hỏa hoạn sẽ phát huy tối đa công dụng này.

Cầu thang sắt thoát hiểm N3

Loại thang này kết hợp cả hai đặc điểm và yếu tố của thang N1 và N2. Cụ thể là mỗi tầng có lối vào buồng thang từ bên ngoài và áp suất không khí bên trong lớn hơn.

Tiêu chuẩn cầu thang sắt thoát hiểm

Khi làm cầu thang sắt thoát hiểm thì các đơn vị chủ đầu tư cũng cần phải tuân theo những quy chuẩn nhất định chứ không được tùy tiện bố trí, lắp đặt, cụ thể:

Tiêu chuẩn về thiết kế cầu thang bạn cần biết

Cầu thang sắt thoát hiểm cần có 2 lối thoát nạn, việc này giúp việc sơ tán mọi người trong tòa nhà được nhanh chóng khi gặp sự cố. Tiêu chuẩn về thang thoát hiểm ở các tòa nhà cao tầng là cầu thang thoát hiểm phải ở một phía, phía còn lại là thiết kế ban công với thang thoát nạn bên ngoài với diện tích mỗi tầng nhỏ hơn là 300m2.
Yêu cầu về thiết kế thang thoát hiểm đó là:

  • Đi từ các phòng ở tầng 1 trực tiếp ra ngoài hay qua tiền sảnh ra ngoài;
  • Kết cấu chịu lực và bao che phải có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 60 phút. Vì khi gặp sự cố, số lượng lớn người di chuyển bằng cầu thang thoát hiểm khá lớn, vì vậy phải có kết cấu chịu lực tải trọng khá lớn.
  • Cửa ngăn cháy phải tự động đóng và làm bằng vật liệu không cháy, có giới hạn chịu lửa lớn hơn 45 phút. Vì cửa này có vai trò chặn hoả hoạn tối ưu khi di chuyển trên thang thoát hiểm, vật liệu chống cháy có vị trí rất quan trọng và chắc chắn phải được lựa chọn theo thiết kế cầu thang thoát hiểm.
  • Phải có hệ thống chiếu đến ở cầu thang khi gặp sự cố
  • Thang phải thông thoáng không nên mặt đất lên các tầng và có lối thoát hiểm lên mái.

Tiêu chuẩn về vị trí, kích thước cầu thang sắt thoát hiểm

Khoảng cách là 50m với phòng giữa hai thang hay hai lối ra ngoài, 25m với phòng chỉ có một thang máy, hoặc lối ra ngoài phụ trợ.
Khoảng cách 40m giữa hai thang hay lối ra ngoài, 25m đối với phòng chỉ có một thang hay một lối ra ngoài với nhà công cộng, nhà tập thể dục hay căn hộ.
Chiều rộng của lối thoát nạn, hành lang được quy định cụ thể: 0.8m cho cửa đi; 1m cho lối đi của cửa; 1.4m cho hành lang; 1.05m cho vế thang.
Chiều cao của cửa và lối đi không thấp hơn 2m; đối với tầng hầm, tầng chân không được thấp hơn 1,9m; tầng hầm mái không thấp hơn 1.5m.
Thang chữa cháy phải đáp ứng: Chiều rộng ít nhất là 0,7m; góc nghiêng lớn nhất so với mặt nằm ngang không lớn hơn 500, thang phải có tay vịn cao 0,8m.
Số lượng bậc cầu thang: Lớn hơn 3 và nhỏ hơn 18 bậc, không dùng thang xoắn ốc bậc thang hình dẻ quạt để làm thang thoát nạn, góc nghiêng lớn nhất của thang là 1:1,75.

Báo giá chi phí thi công làm cầu thang sắt thoát hiểm

Chi phí làm cầu thang sắt thoát hiểm ngoài trời, trong nhà bao nhiêu tiền 1 md luôn được khách hàng rất quan tâm. Hiện nay theo khảo sát chung thị trường, giá làm cầu thang sắt thoát hiểm cơ bản với tay vịn sắt không gỉ, cột sắt theo mẫu suốt 16, sơn hoàn thiện màu 2 lớp sẽ có dao động từ 1.000.000 – 1.400.000đ/md. Để được báo giá chính xác và chi tiết hơn, quý vị nên liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công để được cung cấp thông tin bảng giá.

Tổng hợp một số mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng, hiện đại

Sau đây là một số mẫu thiết kế cầu thang sắt thoát hiểm đang được ứng dụng nhiều tại các công trình cao tầng ở nước ta. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn ra mẫu cầu thang thoát hiểm phù hợp với công trình của mình:

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Báo giá 25+ mẫu cầu thang sắt thoát hiểm chất lượng cao

Đơn vị thi công lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm uy tín, giá rẻ Hà Nội

Tại Hà Nội, công ty xây dựng QSC Construction tự hào là đơn vị uy tín nhận sản xuất và thi công lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm bền đẹp với chi phí phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhằm mang lại sản phẩm tối ưu cho khách, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật đến trực tiếp khảo sát và đo đạc tính toán kỹ lưỡng, tư vấn khách hàng cách bố trí, lựa chọn loại cầu thang sắt thoát hiểm phù hợp với nhu cầu cũng như đặc điểm công trình. Tất cả sản phẩm sau khi được lắp đặt đều được nghiệm thu hoàn chỉnh, bền bỉ với thời gian, được khách hàng đánh giá rất tốt.

Các mẫu cầu thang sắt thoát hiểm của chúng tôi đa dạng kiểu dáng, được làm từ các nguyên vật liệu loại 1 tốt nhất. Kết cấu sản phẩm chắc chắn, toàn bộ sản phẩm đều được chế tác bởi trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại cho độ chuẩn xác cao, đồng thời đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm nên cho ra đời các mẫu sản phẩm hoàn thiện nhất.

Giá thành làm cầu thang sắt thoát hiểm do QSC Construction thực hiện đảm bảo cạnh tranh so với thị trường. Giá được công khai, minh bạch rõ ràng, thỏa thuận đầy đủ chi tiết trong hợp đồng ký kết, thời gian bảo hành sản phẩm là 24 tháng.

Rate this post

Trả lời

Main Menu