Chế độ bảo hành xây dựng là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Chế độ bảo hành được xây dựng để đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ và sửa chữa các lỗi và khuyết điểm trong quá trình sử dụng công trình xây dựng.

Thời gian bảo hành thường được quy định tùy thuộc vào từng loại công trình và được ghi rõ trong hợp đồng. Thông thường, thời gian bảo hành là từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào quy mô và phạm vi của dự án.

Trong thời gian bảo hành, nếu khách hàng phát hiện các lỗi hoặc khuyết điểm trong quá trình sử dụng công trình, công ty xây dựng sẽ có trách nhiệm sửa chữa và bảo trì miễn phí. Trong trường hợp các vấn đề vượt quá khả năng sửa chữa, công ty sẽ tiến hành thay thế các bộ phận hoặc công trình bị lỗi miễn phí cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc bảo hành không áp dụng cho các trường hợp sử dụng sai cách hoặc do khách hàng tự ý thay đổi cấu trúc, thiết kế hoặc sửa chữa công trình mà không có sự đồng ý của công ty xây dựng.

Chúng tôi, Công ty Xây dựng QSC Construction cam kết cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi.

Main Menu